การซื้อของจากจีน
ไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไป

ของของคุณ ก็เหมือนของของเรา

on Building Market

ChinaToThai

บริการสั่งสินค้าจีน

สวัสดีครับ ขอต้อนรับเข้าสู่เว็บไซต์ ChinaToThai.in.th เว็บไซต์ที่สร้างขึ้นมาเพื่อช่วยสั่งซื้อสินค้าจากเมืองจีนให้กับทุกท่านที่สนใจอยากจะสั่งสินค้าเข้ามาใช้เอง หรือมาจำหน่ายขายต่อเพื่อสร้างกำไร สร้างอาชีพครับ

พวกเราผู้จัดตั้ง เป็นคนที่ผูกพันกับประเทศจีนมาก มีโอกาสไปใช้ชีวิตอยู่ในเมืองจีน และเห็นว่าสินค้าที่เมืองจีนนั้น ถ้าเรารู้จักเลือก มันมีสินค้าดีๆ คุณภาพดีๆเยอะมาก และ Ecommerce ในประเทศจีนนั้นเติบโตแบบคาดไม่ถึงเลยทีเดียว สินค้าก็มีหลายราคา ตั้งแต่ถูกแสนถูก จนแบบเกรดพรีเมียมไฮโซ

แต่สิ่งหนึ่งที่เป็นปัญหาสำหรับคนไทยก็คือ เราเข้าถึงสินค้าเมืองจีน และสั่งซื้อสินค้าจีนเองได้ยากมาก เพราะเว็บไซต์จีนมีแต่ภาษาจีน คนขายก็ไม่คุยอังกฤษ การจ่ายเงินก็ต้องใช้ระบบจีน 

เพื่อนๆของพวกเราเมื่ออยากได้สินค้าจีน ก็มักจะติดต่อพวกเราให้สั่งซื้อให้ ดำเนินการเคลียร์ภาษีศุลกากรให้อย่างถูกต้องตามกฎหมาย จนในที่สุด พวกเราก็คิดว่า เราจะมาเปิดบริการให้บริการคนอื่นๆด้วย โดยยึดถือว่า เป็นการให้บริการเหมือนเพื่อนช่วยเพื่อน ดังนั้นหากใครสนใจอยากจะนำเข้าสินค้าจีนชิ้นไหน ก็สามารถส่งมาให้ทางเราตรวจสอบก่อนได้ครับว่า จะติดปัญหาอะไรไหม เสียค่าใช้จ่ายเท่าไหร่

บริการสั่งและนำเข้าสินค้าจากเมืองจีน

คุณแค่เลือกสินค้า ที่เหลือเป็นหน้าที่ของเรา บริการจากประสบการณ์ตรง ไม่วุ่นวาย จ่ายตังค์แล้ว รอรับของ

หมดปัญหาเรื่องการสื่อสารกับร้านค้าที่เมืองจีน ไม่รู้จะจ่ายเงินค่าสินค้าอย่างไร ติดต่อการขนส่งได้ที่ไหน เรื่องพวกนี้จะหมดไป เพราะเราจะดำเนินการให้คุณเอง สิ่งที่คุณต้องทำก็มีเพียงแค่ บอกเราว่าต้องการจะซื้อสินค้าชิ้นไหน จำนวนเท่าไหร่ แล้วทางเราจะประเมินราคาพร้อมค่าบริการ จากนั้นคุณก็แค่รอรับของ

ของของคุณ ก็เหมือนของของเรา

พวกเราเองก็สนุกกับการซื้อของออนไลน์จากจีน และเราก็เข้าใจดีเลยครับว่า เมื่อจ่ายตังค์ไปแล้ว เราก็อยากได้ของแน่นอน ดังนั้น เราจึงดูแลออเดอร์ของคุณ ประหนึ่งเราสั่งมาใช้เอง เพื่อให้มั่นใจว่า ของสามารถสั่งได้ ส่งได้ เคลียร์ภาษีได้ และส่งถึงคุณได้อย่างปลอดภัย

myself

Phraisohn

Founder
bush

Weerapol

Founder