สั่งของจากจีน ไม่ใช่เรื่องยาก

คุณเลือกสินค้า เราสั่งซื้อให้ คุณรอรับของ ไม่มีขั้นต่ำ

ประเทศจีน เป็นประเทศที่ใหญ่มาก เป็นประเทศได้ชื่อว่าเป็นโรงงานผลิตสิ่งของของโลก เพราะทุกอย่างที่เราเห็นนั้นส่วนใหญ่แล้วก็ล้วน Made In China ทั้งนั้น โดยเฉพาะใครที่ทำธุรกิจก็จะทราบดีกว่า เมืองจีนคือแหล่งขายสินค้าราคาส่งที่มีราคาโรงงาน เหมาะกับการสั่งมาต่อยอดทางธุรกิจ หรือจะซื้อมาใช้เองก็ได้

แต่ปัญหาหลักของการสั่งของที่เมืองจีนคือ ประเทศจีนมีระบบขายของและชำระเงินของตัวเอง ชาวต่างชาติเข้าไปสั่งของเองได้ยาก ประกอบกับกำแพงเรื่องภาษา การคัดกรองร้านค้า วิธีการเลือกผู้ขายว่าต้องใช้บริการเจ้าไหนถึงจะได้ของดี รวมทั้งการดำเนินการจัดส่งและนำเข้าอย่างถูกต้อง เป็นเรื่องที่คนทั่วไปมักจะไม่ค่อยเข้าใจ 

จากประสบการณ์ที่พวกเราได้ช่วยเหลือเพื่อนๆสั่งของจากเมืองจีนมา เราเลยเล็งเห็นว่า เมืองจีนเป็นแหล่งที่มีสินค้ามากมาย ที่คนไทยเราสามารถติดต่อขอนำสินค้าเข้ามาขายต่อได้ และมีคนมากมายที่ทำไม่เป็น แต่พวกเรานั้นมี Contact ทั้งระบบอยู่แล้ว เพราะเราเคยอาศัยในเมืองจีนมาก่อน เราจึงสร้างเว็บไซต์แห่งนี้ขึ้นมา เพื่อช่วยเหลือคนที่ต้องการจะซื้อสินค้าจากเมืองจีน แต่ไม่มีความรู้เรื่องการซื้อเอง สามารถเข้าถึงแหล่งสินค้าและสั่งของผ่านเราได้

1. บริการพรีออเดอร์สินค้าจากจีน

สินค้าที่เราลงไว้ในเว็บไซต์ เป็นสินค้าพรีออเดอร์ครับ ซึ่งจะเป็นสินค้าที่เราติดต่อกับร้านค้าที่เมืองจีนโดยตรง โดยลูกค้าสามารถเลือกสินค้าที่สนใจและสั่งซื้อกับเราได้ สินค้าพรีออเดอร์ จะมีรอบในการสั่งซื้อ หลังจากสั่งซื้อแล้ว จะใช้เวลาประมาณ 5-7 วันทำการ ในการรอสินค้ามาถึงเมืองไทย จากนั้นเราจะจัดส่งสินค้าให้ท่านตามที่อยู่ที่แจ้งไว้ โดยจะคิดค่าจัดส่งในประเทศตามจริง

2. บริการรับสั่งสินค้า BUY FOR ME

สำหรับท่านใดที่มีสินค้าที่ต้องการอยู่แล้ว แต่ไม่รู้จะสั่งซื้ออย่างไร ชำระเงินอย่างไร สามารถส่งลิงค์ URL มาให้พวกเราได้ครับ ซึ่งระบุมาได้ว่าต้องการกี่ชิ้น แบบไหน เช่น รองเท้า ไซส์ M สีดำ เบอร์ 42 จำนวน 2 ชิ้น แล้วเราจะทำการคำนวณค่าสินค้า ค่าบริการ ค่าจัดส่งสินค้าจากจีนมาไทย รวมถึงค่าเคลียร์ภาษีนำเข้าให้เรียบร้อย แล้วเราจะแจ้งอีกทีว่าสินค้าที่ท่านต้องการนั้นรวมเบ็ดเสร็จแล้วจะมีค่าใช้จ่ายเท่าไหร่ครับ

เว็บไซต์ที่แนะนำคือ Taobao.com, Tmall.com, 1688.com, Alibaba.com